Thư mời viết bài Hội thảo KHQG "Chính sách tài chính đối với phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam"

Kính gửi: Quý nhà khoa học
Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề "Chính sách tài chính đối với phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam". Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, nhà quản lý kinh tế, doanh nghiệp, ngân hàng cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách tài chính cho phát triển kinh tế tư nhân. Qua đó, cung cấp thêm các luận cứ khoa học và thực tiễn cũng như các giải pháp, kiến nghị đối với các cơ quan quản lý Nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp trong việc ban hành đổi mới và vận dụng cơ chế, chính sách tài chính nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong xu thế hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ.
Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp, ngân hàng, nghiên cứu sinh, học viên... quan tâm đến chủ đề Hội thảo tham gia viết bài cho Hội thảo.
Thời gian tổ chức dự kiến: tháng 10/2020
Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
Thời hạn nhận bài viết: từ ngày 15/5/2020 đến 15/08/2020.
Ban tổ chức Hội thảo rất mong nhận được sự hợp tác viết bài của quý vị!
Chi tiết trong file đính kèm.
Trân trọng!