Thư mời viết bài Hội thảo Khoa học Quốc tế cho các nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi) khối kinh tế và kinh doanh 2020 (ICYREB 2020)

Với mục đích bồi dưỡng và phát triển đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ có năng lực nhằm hướng tới những sản phẩm khoa học ngang tầm khu vực và quốc tế; Trường Đại học Thương Mại, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc tế thường niên các nhà khoa học trẻ của các trường khối kinh tế & kinh doanh (ICYREB 2020). Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời, các nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia, giảng viên, cán bộ nghiên cứu (không quá 40 tuổi tính đến 2020) tham gia viết bài và tham dự hội thảo.
Thời gian tổ chức: dự kiến giữa tháng 12/2020
Địa điểm: Trường Đại họcThương mại

Thời gian gửi bài viết: trước ngày 30/09/2020
Chi tiết xem trong file đính kèm.
Kính mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của các nhà khoa học.
Trân trọng!
Thông báo hỗ trợ phí đăng bài tại Hội thảo ICYREB 2020