Tin tức & Sự kiện

THÔNG TIN BÁO CHÍ VỀ HỘI THẢO QUỐC TẾ: International Conference on Finance, Accounting and Auditing (ICFAA 2022) Chủ đề về Kế toán, Kiểm toán và Tài chính


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
-------------------
Thông tin báo chí về hội thảo quốc tế
International Conference on Finance, Accounting and Auditing (ICFAA 2022)
Chủ đề về Kế toán, Kiểm toán và Tài chính
Tiếp nối thành công của hội thảo quốc tế ICFAA 2021 và với mong muốn tạo điều kiện để các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, các nhà quản lý trong nước và quốc tế có cơ hội trao đổi, chia sẻ thông tin, thảo luận và công bố những công trình nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm trong các lĩnh vực có liên quan đến Kế toán, Kiểm toán và Tài chính - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Viện Kế toán viên công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Trường Đại học Cardiff Metropolitan (Vương quốc Anh) đồng tổ chức lần thứ 5 hội thảo quốc tế ICFAA 2022 về kế toán, kiểm toán và tài chính.
Với xu hướng phát triển mạnh mẽ và hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam như hiện nay, các vấn đề trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính là mối quan tâm lớn của các nhà khoa học, các học giả, các cơ quan nghiên cứu và các cấp quản lý trong và ngoài nước. Hội thảo là cơ hội để các nhà nghiên cứu và các học giả trong nước và quốc tế có cơ hội để trao đổi và trình bày các công trình nghiên cứu.
Hội thảo chính thức diễn ra vào ngày 28/12/2022 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài phiên toàn thể, hội thảo có ba phiên chuyên đề với ba tiểu ban theo các nội dung: Kế toán, Kiểm toán và Tài chính. 
Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà báo, phóng viên trong và ngoài nước tham gia viết bài đưa tin. Mọi thông tin chi tiết và cập nhật về Hội thảo có thể truy cập tại trang web: http://icfaa.neu.edu.vn/
Xin trân trọng thông báo!
Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?