THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ HỘI THẢO QUỐC GIA VỀ KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN LẦN THỨ 3 - VCAA 2021 CHỦ ĐỀ: ĐẦY MẠNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ TRONG NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO VÀ HÀNH NGHỀ KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN Ở VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
-------------------
Thông cáo báo chí về Hội thảo khoa học Quốc gia về Kế toán và Kiểm toán lần thứ 3 –
VCAA 2021
Chủ đề: Đẩy mạnh hội nhập quốc tế trong nghiên cứu, đào tạo và hành nghề
kế toán, kiểm toán ở Việt Nam
Nhằm kết nối, tạo diễn đàn và mở ra cơ hội cho các nhà khoa học cùng giao lưu, trao đổi về các vấn đề nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và hướng tới lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường và 30 năm thành lập Khoa Kế toán (nay là Viện Kế toán – Kiểm toán), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đăng cai tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia về Kế toán và Kiểm toán  lần thứ 3 (VCAA 2021).
Đây là Hội thảo được 3 đơn vị gồm Viện Kế toán – Kiểm toán (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân), Khoa Kế toán (Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng) và Khoa Kế toán (Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh) đồng sáng lập và được tổ chức định kỳ hàng năm tại các trường đại học trong cả nước. Qua hai lần tổ chức, Hội thảo VCAA đã được các trường đại học có đào tạo về ngành kế toán – kiểm toán trên toàn quốc hưởng ứng và cùng tham tổ chức. Đặc biệt là sự có mặt của các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu; chuyên gia hành nghề trong lĩnh vực quản trị, tài chính, kế toán, kiểm toán; đại diện các doanh nghiệp có liên quan và các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên các cơ sở đào tạo của hơn 20 trường đại học trong cả nước.
Hội thảo quốc gia VCAA 2021 được chính thức diễn ra vào ngày 18/12/2021 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà báo, phóng viên trong và ngoài nước tham gia viết bài đưa tin. Mọi thông tin chi tiết và cập nhật về Hội thảo có thể truy cập tại trang web: https://saa.neu.edu.vn/

******************************************************************************************************************************************************
Join Zoom Meeting: https://us02web.zoom.us/j/84957951248?pwd=MUt4WmJmYnlEVURzOWljMUs4VTZtUT09
Meeting ID: 849 5795 1248
Passcode: 686868

Xin trân trọng thông cáo!