Thông cáo báo chí Hội thảo khoa học Quốc tế

Tiếp nối thành công của Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ hai (2nd­­ ICFAA 2019), Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ ba (3rd­­ ICFAA 2020) với chủ đề "Sustainable Development in Accounting, Auditing and Finance" sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội, Việt Nam) phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW, Vương quốc Anh) và Cardiff Metropolitan University (Vương quốc Anh). Hội thảo nhằm tạo ra một diễn đàn cho các học giả trong nước và quốc tế có cơ hội để trao đổi và trình bày các nghiên cứu của mình về những đổi mới, xu hướng, kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ HỘI THẢO QUỐC TẾ ICFAA 2020.pdf

Thời gian, địa điểm tổ chức Hội thảo:
        - Thời gian: 08h00, ngày 19 tháng 12 năm 2020
        - Địa điểm:  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
        - Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Thông tin chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ:
- TS. Nguyễn Thanh Hiếu - Viện Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
SĐT: 0983665165       Email: hieu39ktqd@gmail.com
- ThS Vũ Phương Linh - Phòng Truyền thông, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
SĐT: 0973.256.257     Email: linhvp@neu.edu.vn
Xin trân trọng thông báo!
                                                                                                BAN TỔ CHỨC