Thông báo v/v thay đổi cách truy cập CSDL Thư viện

ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
TT THÔNG TIN - THƯ VIỆN
---------
Số: 05/TB-TTTT.TV
V/v thay đổi cách truy cập CSDL Thư viện
-------------

Hà Nội, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Kính gửi: - Cán cán bộ, viên chức và giảng viên trong trường
               - Sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh toàn trường
Hiện nay, việc truy cập CSDL thư viện đang dùng một tài khoản đăng nhập độc lập với hệ thống LMS cũng như các ứng dụng của Nhà trường, chưa thống nhất sử dụng chung một tài khoản. Để thuận tiện hơn cho quá trình khai thác và truy cập dữ liệu, Trung tâm thông tin - Thư viện thông báo thay đổi cách truy cập như sau:
1. Tài khoản và mật khẩu truy cập CSDL thư viện là địa chỉ email và mật khẩu email của cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên do Nhà trường cấp.
2. Hướng dẫn đăng nhập CSDL thư viện tại link: Hướng dẫn
3. Việc thay đổi tài khoản và mật khẩu đăng nhập CSDL thư viện bắt đầu từ 9h00 ngày 25 tháng 9 năm 2020.
4. Bạn đọc chưa được cấp tài khoản email của trường vẫn truy cập bằng tài khoản đã được cấp.
Hỗ trợ truy cập CSDL thư viện, cán bộ thư viện cô Đỗ Thị Phương, email: phuongdo@neu.edu.vn, điện thoại: 0243 628 8854/6803.
Trân trọng!
  PHÓ GIÁM ĐỐC