Thông báo v/v khảo sát tác động của đại dịch Covid-19 đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam

Tác động của đại dịch Covid-19 là rất lớn tới các lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Để có những khuyến nghị chính sách kịp thời, phù hợp và hiệu quả cho Chính phủ nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và người lao động vượt qua những khó khăn trong giai đoạn hiện nay, nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiến hành Khảo sát đánh giá của các doanh nghiệp về tác động của đại dịch và những hoạt động hỗ trợ cần thiết từ phía Chính phủ.
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân rất mong nhận được sự hợp tác và phản hồi của các anh/chị cựu sinh viên, học viên của Trường hiện đang giữ vị trí tại các doanh nghiệp trong nền kinh tế. Mọi thông tin các anh/chị cung cấp là vô cùng hữu ích cho việc khuyến nghị các chính sách hỗ trợ kịp thời, phù hợp và hiệu quả trong bối cảnh hiện nay.
Xin trân trọng cảm ơn!

Tải link khảo sát tác động của đại dịch Covid-19 đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam tại đây.