Thông báo V/v hướng dẫn đăng ký hoạt động sinh hoạt khoa học chuyên môn năm 2024 - 2025

Kính gửi: Các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường
Căn cứ Quyết định số 1796/QĐ-ĐHKTQD ngày 15/10/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐHKTQD về việc ban hành quy chế hoạt động KH&CN của Trường ĐH KTQD;
Căn cứ vào Quyết định số 380/QĐ-ĐHKTQD ngày 02/5/2024 về việc thay đổi chức trách, nhiệm vụ của trưởng bộ môn, phó trưởng bộ môn thuộc Khoa/Viện trong Trường Công nghệ, Trường Kinh doanh, Trường Kinh tế và Quản lý công.
Nhà trường hướng dẫn việc đăng ký kế hoạch và tổ chức thực hiện hoạt động sinh hoạt khoa học bộ môn/chuyên môn năm học 2024-2025 như sau:
1. Đối với khoa/viện thuộc Trường Kinh tế và Quản lý công, Trường Kinh doanh, Trường Công nghệ: Thực hiện đăng ký số buổi và nội dung sinh hoạt chuyên môn dựa trên chỉ tiêu và số lượng bộ môn trước đây.
2. Đối với Bộ môn thuộc Viện Ngân hàng - Tài chính, Viện Kế toán - Kiểm Toán: Thực hiện theo quy định hiện hành.
3. Hình thức đăng ký: Bản đăng ký gửi về Phòng 212 nhà A1, Phòng Quản lý khoa học và bản mềm gửi qua email: thaobth@neu.edu.vn (Các tài liệu hướng dẫn được đăng tải trên trang web cấp 2 của Phòng Quản lý khoa học, menu Văn bản - Quy định/Sinh hoạt khoa học bộ môn:https://khoahoc.neu.edu.vn/vi/quy-trinh-bieu-mau-shbm/huong-dan-quy-trinh-va-bieu-mau-sinh-hoat-khoa-hoc-bo-mon).
4. Thời hạn đăng ký: Trước 16h00 ngày 04/9/2024 để tổng hợp báo cáo Hiệu trưởng. Quá thời hạn trên coi như các đơn vị không có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: ThS. Bùi Thị Hương Thảo, ĐTDĐ: 0943.247.422
Trân trọng cảm ơn!