Thông báo v/v dùng thử CSDL Tạp chí điện tử Taylor & Francis

Số: 08/TB TTTT.TV
Hà Nội, ngày 14 tháng 10 năm 2019

V/v dùng thử Tạp chí điện tử Taylor & Francis
Nhằm tăng cường nguồn lực thông tin phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã phối hợp với Văn phòng Đại diện Igroup Việt Nam triển khai chương trình dùng thử  CSDL Tạp chí điện tử Taylor & Francis trong vòng 30 ngày.
1.Giới thiệu về CSDL Tạp chí điện tử Taylor & Francis
  • Năm 1936, tập đoàn xuất bản Taylor & Francis đã trở thành một trong những tập đoàn xuất bản sách Khoa học xã hội, Khoa học kỹ thuật lớn nhất thế giới với đại bản doanh tại Oxford và chi nhánh tại 18 thành phố lớn trên thế giới, với quy mô với 37 nhà xuất bản thành viên nổi tiếng ở Anh và Mỹ như NXB Taylor & Francis, CRC Press, Marcel Dekker, Chapman & Hall/ CRC, Auerbach Publications, Idea Group, David Fulton, American Psychology, Routledge và Pluto Pres.
  • Taylor & Francis hiện cung cấp gần 2.500 tạp chí khoa học, 6.500 đầu sách mới hàng năm với giao diện hiện đại và thân thiện, nhiều tính năng dịch vụ tìm kiếm &truy cập tới hàng ngàn bài báo/ bài nghiên cứu toàn văn từ các tạp chí phản biện kín ở các chủ đề khác nhau một cách nhanh chóng và cập nhật. Các chủ đề chính: Sinh học; Môi trường xây dựng; Khoa học Máy tính; Nghiên cứu phát triển: Đô thị, công tác xã hội, môi trường và phát triển; Khoa học Trái đất; Công nghiệp & Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế học; Giáo dục; Công nghệ & Kỹ thuật; Quản lý và nghiên cứu môi trường; Công nghệ và khoa học thực phẩm; Địa chất học; Nhân văn; Khoa học thông tin; Khoa học Nghiên cứu chuyên đề; Văn học và Ngôn ngữ; Luật; Toán và Thống kê; Dược phẩm, Nha khoa, Y học; Khoa học tự nhiên; Khoa học thông tin và tham khảo; Khoa học xã hội; Công tác xã hội và Nghiên cứu đô thị.
2. Thời gian dùng thử:
  • Thời gian dùng thử 30 ngày: từ ngày 14 tháng 10 năm 2019 đến ngày 13 tháng 11 năm 2019
  • Quyền truy cập: Không giới hạn
3.Hướng dẫn truy cập:
  • Bạn đọc truy cập vào cổng thông tin của Thư viện: http://lic.neu.edu.vn/
    • Trên trang chủ vào mục tài nguyên số rồi chọn CSDL dùng thử
  • Điều khoản truy cập:
    • Truy cập thông qua các đia chỉ IP tĩnh nhà trường.
  • Trong quá trình truy cập và sử dụng, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với cán bộ Thư viện: Cô Đỗ Thị Phương; Điện thoại: 0243 628 8854/6803; Email: phuongdo@neu.edu.vn hoặc lic@neu.edu.vn.
Trân trọng!
(Đã ký)