Thông báo v/v đánh giá sử dụng văn phòng làm việc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
-----------------
Số: /QTTB-ĐHKTQD
v/v đánh giá sử dụng văn phòng làm việc
-------------------

Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2019

Kính gửi: Các đơn vị trong trường
Từ tháng 10/2018 đến nay, tòa nhà A1 đã được Nhà trường đưa vào sử dụng. Để sử dụng hiệu quả, hợp lý văn phòng làm việc, Nhà trường đã có quyết định số 476/QĐ-ĐHKTQD ngày 8/5/2019 về việc thành lập Tổ công tác rà soát, đánh giá hiện trạng sử dụng phòng làm việc của các đơn vị trong Trường (gọi tắt là TCT và đề xuất phương án khai thác, sử dụng hiệu quả, hợp lý cơ sở vật chất (CSVC) của Trường.
Nhà trường đề nghị các đơn vị:
  1. Báo cáo hiện trạng và đề xuất kiến nghị về bố trí, sử dụng không gian mặt bằng của đơn vị theo mẫu đính kèm công văn này và gửi về phòng QTTB ( đ/c Trần Thu Hiền) trước ngày 31/5/2019
  2. Thông báo cho tất cả cán bộ, giảng viên tham gia cho ý kiến vào phiếu khảo sát về sử dụng không gian làm việc cũng như các ý kiến, đề xuất đối với nhà trường, trước ngày 03/6/2019.
  3. Lãnh đạo đơn vị bố trí thời gian làm việc với TCT và tiến hành khảo sát trực tiếp tại nơi làm việc của đơn vị. Thời gian khảo sát và trao đổi với từng đơn vị được kèm theo công văn này.
Nhà trường mong nhận được sự đóng góp và các sáng kiến từ tất cả các đơn vị, cá nhân trong toàn trường để góp phần khai thác, sử dụng hợp lý, có hiệu quả CSVC của Trường.
Trong quá trình thực hiện, nếu có điều gì vướng mắc, các đơn vị, cá nhân phản ánh về Tổ công tác (đ/c Lê Việt Thủy, thành viên tổ công tác, email thuylv@neu.edu.vn)

Trân trọng cảm ơn.

Nơi nhận:
- Như đề gửi;
- Lưu TH, QTTB.

PGS. TS. Hoàng Văn Cường
mau báo cáo sd phong lam viec.docx