THÔNG BÁO V/v :Bảo dưỡng, cập nhật chứng chỉ bảo mật SSL hệ thống Web *.neu.edu.vn và Wifi

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG CNTT
--------------------
Số 03/ TTUDCNTT
----------------------------

Hà Nội, ngày 02 tháng 04 năm 2021
(V/v :Bảo dưỡng, cập nhật chứng chỉ bảo mật SSL
hệ thống Web *.neu.edu.vn và Wifi)
Kính gửi : Các đơn vị trong trường
Từ 18h đến 23h ngày 04/04/2021, Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin sẽ tiến hành bảo dưỡng cấu hình cập nhật mới chứng chỉ bảo mật( SSL) cho hệ thống Wifi và các trang Web tên miền *.neu.edu.vn của trường. Vì vậy trong khoảng thời gian trên hệ thống Wifi của trường tạm dừng hoạt động. Sau khoảng thời gian trên, hệ thống Wifi sẽ hoạt động bình thường, trong trường hợp không kết nối được Wifi, người dùng thực hiện thao tác xóa kết nối Wifi cũ và tạo kết nối mới (hướng dẫn tạo kết nối mới và hỗ trợ kỹ thuật trong File đính kèm).
Các đơn vị đang sử dụng subdomain *.neu.edu.vn trên máy chủ của nhà cung cấp bên ngoài liên hệ với Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin (đ/c Ngô Đức Nghị) để được hỗ trợ thay thế chứng chỉ SSL cho Web của đơn vị.
Kính đề nghị các đơn vị thông báo cho cán bộ, giảng viên, người học được biết và mong nhận được sự thông cảm của đơn vị vì sự bất tiện này.
            Trân trọng!
Nơi nhận:
- Các đơn vị trong trường
- Cổng TTĐT (để thông báo);
- Lưu TTUDCNTT.
GIÁM ĐỐC

TS. Lê Việt Thủy

Huong dan tao ket noi Wifi moi