Thông báo về việc triển khai máy trạm phục vụ truy cập CSDL FinnPro

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
TT THÔNG TIN - THƯ VIỆN
Số: 08/TB-ĐHKTQD
V/v triển khai máy trạm phục vụ truy cập CSDL FinnPro

Hà Nội, ngày 21 tháng 07 năm 2021

Kính gửi: - Cán bộ, viên chức và giảng viên trong trường;
                 - Sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh toàn trường
        Trung tâm Thông tin - Thư viện triển khai cài đặt 05 máy trạm để phục vụ Bạn đọc truy cập vào Bộ CSDL Kinh tế - Tài chính - Vĩ mô và Bộ Dữ liệu phân tích chứng khoán FinnPro.
         Cách truy cập như sau:
  1. Bạn đọc cài đặt phần mềm TeamViewerđể truy cập đến các máy trạm đặt tại Thư viện
  2. Hàng ngày Thư viện sẽ cập nhật 5 ID và password của TeamViewer trên Website của Thư viện tại link: LIC-NEU
  3. Thời gian phục vụ: Từ 8h00 đến 16h45 các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6.
        Mọi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục lỗi truy cập đến Cơ sở dữ liệu, mong Quý bạn đọc vui lòng thông báo cho chúng tôi, để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
         Hỗ trợ truy cập CSDL thư viện, cán bộ thư viện cô Đỗ Thị Phương, email: phuongdo@neu.edu.vn, điện thoại: 02436288854/6803.
         Trân trọng!
                                                                                                           PHÓ GIÁM ĐỐC TT.TT-TV