Thông báo về việc tổ chức cho sinh viên ĐHCQ đi học GDQP&AN năm 2021

Số: 257/ĐHKTQD-QLĐT
v/v tổ chức cho sinh viên ĐHCQ đi học GDQP&AN năm 2021

Hà Nội, ngày 25 tháng 02 năm 2021

Kính gửi: Sinh viên đại học chính quy

- Căn cứ Kế hoạch số 140/KH-ĐHKTQD ngày 26/01/2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc tổ chức cho sinh viên ĐHCQ đi học GDQP&AN tại các trung tâm;
- Căn cứ phương án tổ chức cho sinh viên ĐHCQ đi học GDQP&AN đã được Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phê duyệt tại Thông báo số 256/TB-ĐHKTQD ngày 25/02/2021;
Nhà trường thông báo về phương án tổ chức và một số nội dung, yêu cầu đối với sinh viên ĐHCQ đi học GDQP&AN năm 2021 như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG SINH VIÊN ĐI HỌC
Sinh viên ĐHCQ khóa 62 và các sinh viên ĐHCQ các khóa 61 trở về trước chưa hoàn thành các học phần GDQP&AN và đã đăng ký học QPAN đợt tháng 3/2021, không bao gồm các đối tượng sinh viên sau:
  • Sinh viên K62 thuộc các chương trình TT, CLC&POHE, BA; E-BBA, E-DBD; BBAE, E-PMP; ICEAW-CFAB; AUD-ICAEW;);.
  • Tất cả các sinh viên nghỉ tết tại các vùng còn dịch (như Hải Dương, Hải Phòng…), sinh viên có biểu hiện dịch tễ liên quan đến dịch covid-19 (theo khuyến cáo của Bộ Y tế và qua sàng lọc của các trung tâm GDQP&AN)
  • Các sinh viên vì lý do bất khả kháng không tham gia học tập GDQP&AN trong đợt này phải làm đơn xin đăng ký hoãn học để nhà trường xét duyệt theo mẫu online tại link dưới đây trước 12:00 thứ bẩy ngày 27 tháng 2/2021:
  1. PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC

5. Khoa Du lịch và Khách sạn
6. Khoa Marketing
7. Các khoa/viện k61 trở về trước đã đăng ký
(có danh sách chi tiết sinh viên)

1. Thời gian biểu
  2. Thời gian và địa điểm đón sinh viên đi học GDQP&AN của các trung tâm
TT Trung tâm GDQP&AN Thời gian và địa điểm đón sinh viên
của các Trung tâm
1 Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học công nghiệp, HN 5h30, thứ 2, ngày 01/3/2021
Tại sảnh A1- Cổng Đường Giải Phóng
2 Trung tâm GDQP&AN, Trường Quân sự, Bộ tư lệnh thủ đô Từ 13h00, thứ 2, ngày 01/3/2021 (Theo giờ của các Khoa/Viện được thông báo cụ thể)
5h30, thứ 3, ngày 02/3/2021
Tại sảnh A1- Cổng Đường Giải Phóng
(có sơ đồ địa điểm chi tiết kèm theo)
 Thời gian đào tạo và tiếp nhận sinh viên về trường
TT Trung tâm GDQP&AN Thời gian bắt đầu học tập Thời gian kết thúc,
tiếp nhận SV về trường
1 Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học công nghiệp, HN Ngày 01/3/2021 Ngày 21/3/2021
2 Trung tâm GDQP&AN, Trường Quân sự, Bộ tư lệnh thủ đô Ngày 01/3/2021 Từ ngày 21/3/2021
Ngày 02/3/2021 Từ ngày 22/3/2021

III. MỘT SỐ YÊU CẦU BẮT BUỘC ĐỐI VỚI SINH VIÊN
Tất cả sinh viên tham gia học GDQP&AN có trách nhiệm:
  • Khai báo y tế đầy đủ theo quy định, khai online trước 14h00, thứ 7, ngày 27/02/2021 tại đường link: https://forms.gle/3fMNM5HtQhp3yPPVA
  • Tìm hiểu đầy đủ thông tin về quy định, quy chế của các trung tâm GDQP&AN trên hệ thống LMS, chi tiết hướng dẫn tại đường link: https://cait.neu.edu.vn
  • Chuẩn bị đầy đủ các tư trang cần thiết (ít nhất 3 khẩu trang vải, và các tư trang theo lưu ý của các Trung tâm GDQP&AN đính kèm công văn này). Tất cả quân trang sẽ được phát tại các trung tâm GDQP&AN
  • Có mặt đúng giờ, đúng địa điểm và lên đúng xe do các trung tâm bố trí để di chuyển đến các trung tâm GDQP&AN.
  • Phải đo thân nhiệt và khử khuẩn tay trước khi lên xe. Khi lên xe, sinh viên phải đeo khẩu trang; Tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bộ phụ trách
  • Tuyệt đối tuân thủ quy trình hướng dẫn của Trường và các Trung tâm GDQP&AN trong việc phòng chống dịch Covid-19.
Mọi vấn đề thắc mắc liên quan, sinh viên liên hệ: ThS. Phùng Chí Cường, chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo, email: cuongpc@neu.edu.vn để được hỗ trợ giải quyết.

Chúc các em có kỳ học GDQP&AN thật khỏe, vui và nhiều kỷ niệm đẹp!
Trân trọng.

Nơi nhận :