Thông báo về việc tiết kiệm điện giai đoạn cao điểm hè năm 2024

------------------------------------
             Hà Nội, ngày 07 tháng 6 năm 2024

Kính gửi:    Các đơn vị trực thuộc Trường

Thực hiện Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 08/06/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo; Chỉ thị số 05/CT-BCT ngày 28/3/2024 của Bộ Công Thương về việc đảm bảo cung cấp điện các tháng cao điểm mùa khô năm 2024; Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 04/04/2024 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội về tăng cường tiết kiệm điện năm 2024 và các năm tiếp theo trên địa bàn Thành phố Hà Nội;
Căn cứ vào công văn số 2297/PCHAIBATRUNG-KD ngày 30/5/2024 của công ty Điện lực Hai Bà Trưng về việc tiết kiệm điện giai đoạn cao điểm hè 2024.
Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, học viên, sinh viên và người lao động cần thực hiện các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả như không đặt điều hòa dưới 26 độ, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tiết kiệm điện mọi lúc, mọi nơi, đưa hoạt động tiết kiệm điện thành thói quen hàng ngày.
Nghiên cứu, cập nhật các giải pháp, cách thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, phấn đấu tiết kiệm điện hàng tháng phải đảm bảo tối thiểu tiết kiệm 30% tổng điện năng tiêu thụ trong giai đoạn 2023-2025 cho các hoạt động chiếu sáng quảng cáo, trang trí ngoài trời, hành lang và các tòa nhà, văn phòng
Phòng Quản trị Thiết bị xin thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị nghiêm túc thực hiện một số giải pháp sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm theo Chỉ thị 20/CT-TTg ngày 08/06/2023 của Thủ tướng Chính phủ.
Trong quá trình thực hiện nếu có ý kiến xin liên hệ đ/c Nguyễn Anh Tú - Cán bộ phòng Quản trị thiết bị, điện thoại: 0359820652.
Trân trọng cảm ơn.

Nơi nhận: