Thông báo về việc Kích hoạt truy cập gói CSDL sách điện tử

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN
Số: 07/TB-ĐHKTQD
V/v Kích hoạt truy cập gói CSDL sách điện tử

Hà Nội, ngày 20 tháng 07 năm 2021

Kính gửi: - Cán bộ, viên chức và giảng viên trong trường;
                 - Sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh toàn trường
        Căn cứ vào Thông báo số 1168/ĐHKTQD-BQLDA SAHEP ngày 15 tháng 7 năm 2021 về việc thông báo kích hoạt truy cập gói G3.02 – các CSDL sách điện tử, Trung tâm Thông tin - Thư viện trân trọng thông báo chương trình kích hoạt truy cập cho toàn bộ cán bộ, viên chức, giảng viên và người học vào Cơ sở dữ liệu sách điện tử, chi tiết như sau:
STT Tên cơ sở dữ liệu Địa chỉ truy cập Phạm vi truy cập
1 CSDL sách điện tử đa ngành IG Pulishing eBooks collection Đăng nhập (neu.edu.vn)
  • 6000 sách điện tử, sở hữu vĩnh viễn quyền truy cập, được xuất bản từ năm 2015 đến 2020 bởi hơn 20 nhà xuất bản quốc tế
2 CSDL sách điện tử chuyên ngành kinh tế Springer eBooks collection Đăng nhập (neu.edu.vn)
  • 4.178 tên sách điện tử trực tuyến, sở hữu vĩnh viễn quyền truy cập, được xuất bản từ năm 2013 đến 2019
3 CSDL sách điện tử cơ bản chuyên ngành kinh tế (trước năm 2017) Elsevier eBooks Collection Đăng nhập (neu.edu.vn)
  • 571 tên sách điện tử trực tuyến, sở hữu vĩnh viễn quyền truy cập được xuất bản từ năm 2017 trở về trước.

Quý bạn đọc có thể xem và tải trực tuyến danh mục, tài liệu giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tại địa chỉ http://bit.ly/2M1BArs
        Mọi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục lỗi truy cập đến Cơ sở dữ liệu, mong Quý bạn đọc vui lòng thông báo cho chúng tôi, để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
         Hỗ trợ truy cập CSDL thư viện, cán bộ thư viện cô Đỗ Thị Phương, email: phuongdo@neu.edu.vn, điện thoại: 02436288854/6803.
          Trân trọng!
                                                                                                       PHÓ GIÁM ĐỐC TT.TT-TV