Thông báo Về việc Bảo dưỡng máy tính, mạng internet, điện thoại các đơn vị

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG CNTT
Số :11/ĐHKTQD-TT ƯDCNTT

Hà Nội, ngày 14 tháng 08 năm 2019

Về việc Bảo dưỡng máy tính, mạng internet, điện thoại các đơn vị

Kính gửi : Các đơn vị trong trường
Thực hiện chức năng nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm 2019 của Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin, để đảm bảo hệ thống máy tính, mạng internet, điện thoại nội bộ luôn hoạt động tốt, từ ngày 15/08/2018 đến 15/09/2018 , Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin sẽ tiến hành bảo trì bảo dưỡng toàn bộ các máy tính, điện thoại nội bộ tại các đơn vị trong trường. Vì vậy, Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin kính đề nghị các đơn vị cử cán bộ trực tại đơn vị theo lịch để phục vụ cho công tác bảo trì bảo dưỡng. Lịch chi tiết của từng đơn vị kèm theo công văn này.
Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh, kính đề nghị các đơn vị phản hồi về Trung tâm UDCNTT (đ/c Ngô Đức Nghị, email nghind@neu.edu.vn).

Nơi nhận:
- BGH (để b/c);