Thông báo về phát bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt 3 năm 2022

Trường phát bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học cho sinh viên chính quy tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 tại Phòng Quản lý Đào tạo (Phòng 210 tầng 2 Nhà A1) của Trường vào các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết) từ ngày 07/12/2022 (buổi sáng từ 9h-10h và buổi chiều từ 15h – 16h).
Trường yêu cầu sinh viên:
  1. Thực hiện, tuân thủ đúng các biện pháp phòng chống dịch bệnh
  2. Sinh viên trước khi đến nhận bằng và bảng điểm phải đăng ký thông tin vào link đăng ký thông tin tốt nghiệp
  3. Sinh viên mang theo chứng minh thư nhân dân và thẻ sinh viên để nhận bằng và bảng điểm tốt nghiệp. Đối với sinh viên cử tuyển/đào tạo theo địa chỉ, ngoài các giấy tờ trên sinh viên cần mang theo Giấy giới thiệu/Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo/Sở Nội vụ của Tỉnh đề nghị cho sinh viên nhận bằng
  4. Trong trường hợp có người đến nhận thay bằng tốt nghiệp yêu cầu phải có giấy ủy quyền có xác nhận của Chủ tịch UBND Phường/xã hoặc xác nhận của công chứng viên Phòng Công chứng và phải có chứng minh thư bản gốc và bản sao của Người ủy quyền và người được ủy quyền. Nhà trường không chấp nhận giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan nơi công tác.
  5. Sinh viên có nhu cầu nhận bản sao từ sổ gốc của bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm cuối khóa đăng ký tại đăng ký dịch vụ công
Trân trọng!