Thông báo về kết quả kiểm tra chuyên môn ứng viên tuyển dụng lao động đợt tháng 3 năm 2022

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 600/TB-ĐHKTQD

Hà Nội, ngày 19 tháng 4 năm 2022
THÔNG BÁO
Về kết quả kiểm tra chuyên môn ứng viên tuyển dụng lao động đợt tháng 3 năm 2022

Căn cứ Quy chế tuyển dụng viên chức và người lao động, tập sự, thử việc và bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp viên chức của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ban hành kèm theo Quyết định số 622/QĐ-ĐHKTQD ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng (Sau đây gọi tắt là Quy chế Tuyển dụng);
       Căn cứ Kế hoạch số 17/KH-ĐHKTQD ngày 07/01/2022 về việc tuyển dụng viên chức, người lao động năm 2022 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Căn cứ kết quả kiểm tra chuyên môn ứng viên tuyển dụng lao động đợt tháng 3 năm 2022, Hội đồng tuyển dụng lao động của Trường đã họp và thông qua kết quả như sau:
1. Danh sách kết quả kiểm tra chuyên môn ứng viên tuyển dụng lao động đợt tháng 3 năm 2022 (có danh sách kèm theo).
2. Sau khi nhận được thông báo, kính đề nghị các ứng viên trúng tuyển đến Phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Phòng 401, Nhà A1 để rà soát, đối chiếu và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng muộn nhất vào 16h00 ngày 25/4/2022. Căn cứ vào thời gian ứng viên hoàn thiện đầy đủ hồ sơ tuyển dụng, Trường sẽ ký hợp đồng lao động theo quy định.
3. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng 401, tầng 4, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Trân trọng thông báo.
Nơi nhận:
- Cổng thông tin Trường;
- Lưu: VT, TCCB.

(Đã ký)

PGS.TS. Phạm Hồng Chương
2022-04-13 Danh sach kem theo TB ket qua kiem tra chuyen mon tuyen dung lao dong.xlsx