Thông báo Thời khóa biểu kỳ Hè năm 2023 các lớp CTTT, CLC, POHE và PTKD K62, 63, 64

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
----------------------------------------

Số: 865/ĐHKTQD-ĐTTTCLC&POHE
V/v TB TKB kỳ Hè năm 2023 các lớp
CTTT, CLC, POHE và PTKD K62, 63, 64
------------------------------------
             Hà Nội, ngày 28 tháng 4 năm 2023

Kính gửi:  - Khoa/Bộ môn có Chương trình Chất lượng cao và POHE
 - Các thầy cô giảng dạy Chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh
 Căn cứ vào chương trình đào tạo của các lớp Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh khóa 62, 63, 64;
Trường thông báo Thời khóa biểu các lớp Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh khóa 62, 63, 64 kỳ Hè năm 2023. Chi tiết đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Trường và website của Viện ĐTTT, CLC&POHE.
Đề nghị:
- Các thầy cô tham gia giảng dạy các chương trình trên lên lớp theo đúng lịch và gửi Lịch trình giảng dạy (syllabus) môn học về V.ĐTTT, CLC và POHE (qua GVCN phụ trách chương trình, 01 tuần trước kỳ học theo mẫu).
- Trưởng các đơn vị: Phòng Quản trị thiết bị bố trí giảng đường và cán bộ trực phục vụ, Trung tâm ƯDCNTT bố trí cán bộ trực kỹ thuật đối với các học phần học ở giảng đường có máy tính và hỗ trợ công tác tạo LMS phục vụ giảng dạy và học tập.
Trong quá trình thực hiện, nếu có điều chỉnh hay bổ sung về thời khóa biểu xin gửi ý kiến về Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE trước ngày 05/05/2023 (liên hệ Bộ phận Kế hoạch học tập, các GVCN/CVHT Phòng 307, 308, 310, 311 Nhà A1, có danh sách đính kèm).

Nơi nhận :
- BGH (để theo dõi, chỉ đạo);
- Như kính gửi;
- P.TT (đ/đ cổng TTĐT);
- Lưu: VT, ĐTTTTCLC&POHE.

(Đã ký)

GS.TS Phạm Hồng Chương