Thông báo số 2 v/v Triển khai kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ 1 năm học 2020-2021 trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, căn cứ vào kế hoạch đào tạo, kinh nghiệm chống dịch, kết quả khảo sát giảng viên, sinh viên về đào tạo kết hợp trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 và kết quả lấy ý kiến sinh viên, giảng viên về phương thức học tập vừa qua, Nhà trường thông báo việc giảng dạy và học tập học kỳ 1 năm học 2020-2021 tiếp tục thực hiện phương pháp đào tạo kết hợp (Blended learning) trực tiếp và trực tuyến, cụ thể như sau:Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, căn cứ vào kế hoạch đào tạo, kinh nghiệm chống dịch, kết quả khảo sát giảng viên, sinh viên về đào tạo kết hợp trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 và kết quả lấy ý kiến sinh viên, giảng viên về phương thức học tập vừa qua, Nhà trường thông báo việc giảng dạy và học tập học kỳ 1 năm học 2020-2021 tiếp tục thực hiện phương pháp đào tạo kết hợp (Blended learning) trực tiếp và trực tuyến, cụ thể như sau:
- Sinh viên, học viên được quyền đến hoặc không đến lớp học trực tiếp.
- Nếu không đến lớp học trực tiếp, sinh viên, học viên phải tham gia lớp học LMS theo thời khóa biểu của lớp học phần và có thể tham gia lớp học trực tuyến bổ sung/hỗ trợ do Bộ môn tổ chức.
- Sinh viên, học viên phải thực hiện các yêu cầu của giảng viên về bài học, bài tập, bài kiểm tra....của lớp học phần theo quy định.
- Khi đến lớp học trực tiếp, sinh viên, học viên cần nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19