THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC NGHỈ HỌC CỦA SINH VIÊN VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Các em sinh viên thân mến!
Thực hiện chủ trương chung của nhà trường, thể theo nguyện vọng của đa số sinh viên, nhà trường thông báo:
- Sinh viên các khóa 59, 60, 61, bao gồm cả các lớp Bifa các khóa được nghỉ Tết từ ngày 29/1/2021 đến hết ngày 21/2/2021 (theo lịch nghỉ Tết cũ, bổ sung thêm các ngày 1, 2 và 3/2).
- Sinh viên Khóa 62 vẫn tổ chức thi cuối kì như bình thường. Đối với các sinh viên chưa yên tâm tham dự các môn thi còn lại thì có thể đăng kí tham dự vào kì thi phụ (dự kiến sau Tết Nguyên đán)
Trong thời gian từ khi bắt đầu nghỉ Tết, yêu cầu các em tuân thủ nghiêm các khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, Bộ GD và ĐT, và của trường; đảm bảo an toàn giao thông; an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như vấn đề sức khỏe cho gia đình, bản thân các em nhé.
Chúc các em một kì nghỉ Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân!
Nguồn: Phòng Truyền Thông và Viện Kế toán - Kiểm toán