THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN ĐỦ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022 CỦA PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN KẾT HỢP CÁC NGÀNH HỌC TẠI VIỆN KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thông báo điểm chuẩn đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) vào đại học chính quy 2022 của Trường theo phương thức xét tuyển kết hợp. Trong đó:
- Đối tượng 1: Thí sinh có chứng chỉ quốc tế trong thời hạn 02 năm tính đến ngày 01/08/2022 đạt SAT từ 1200 điểm trở lên hoặc ACT từ 26 điểm trở lên, tốt nghiệp THPT chương trình trong nước hoặc nước ngoài.
- Đối tượng 2: Thí sinh có điểm thi đánh giá năng lực năm 2022 của ĐHQG Hà Nội hoặc ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đạt từ 700 điểm trở lên.
- Đối tượng 3: Thí sinh có điểm thi đánh giá tư duy năm 2022 của ĐHBK Hà Nội.
️- Đối tượng 4: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kết hợp với điểm 02 môn thi TN THPT.
️- Đối tượng 5: Thí sinh là học sinh hệ chuyên của các trường THPT chuyên toàn quốc/trường THPT trọng điểm quốc gia két hợp với điểm 02 môn thi TN THPT.
️- Đối tượng 6: Thí sinh đã tham gia vòng thi tuần Đường lên đỉnh Olympia hoặc đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương hoặc giải khuyến khích quốc gia kết hợp với điểm thi TN THPT.
Thí sinh tra cứu kết quả tại: http://kqxt.neu.edu.vn/...