Thông báo danh sách sinh viên xét tốt nghiệp ĐHCQ đợt 2 năm 2022 (cập nhật 17h ngày 15/6/2022)

Trường thông báo về danh sách sinh viên xét tốt nghiệp ĐHCQ đợt 2 năm 2022 (đã cập nhật các điều kiện về CTĐT, CĐR, SHCD, CĐTT, đơn đề nghị xét tốt nghiệp muộn, học phí)
Trường đề nghị sinh viên:
  • Đối chiếu, kiểm tra lại các thông tin (mã sinh viên, lớp, ngày sinh, giới tính, điểm TBC, xếp loại, các điều kiện tốt nghiệp...)
  • Sinh viên trong danh sách chưa đạt điều kiện về đơn đề nghị xét tốt nghiệp muộn/sớm cần hoàn thiện đơn theo mẫu đơn đề nghị xét tốt nghiệp muộn/sớm gửi về P.QLĐT (p210 nhà A1) hoặc scan gửi qua email (hat@neu.edu.vn) trước 17h ngày 17/6/2022.
  • Sinh viên trong danh sách chưa đạt điều kiện về học phí cần chuyển khoản học phí thiếu và gửi minh chứng việc hoàn thành nghĩa vụ học phí  về P.QLĐT (p210 nhà A1) hoặc scan gửi qua email (hat@neu.edu.vn) trước 17h ngày 17/6/2022.
  • Sinh viên có ý kiến phản hồi gửi về Phòng QLĐT qua email (hat@neu.edu.vn) trước 17h ngày 17/6/2022. Sau thời hạn trên Trường sẽ tổng hợp danh sách trình Hội đồng xét TN.
Trân trọng!!!