Tập đoàn Bảo Việt trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 25/12/2020 vừa qua, tại trụ sở của Tập đoàn Bảo Việt đã diễn ra Lễ trao học bổng Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai năm học 2020 - 2021 cho hơn 30 sinh viên thủ khoa ưu tú của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Bảo Việt có ông Đỗ Trường Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban của Tập đoàn. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS. Nguyễn Thị Chính – Trưởng khoa Bảo hiểm; cùng các cán bộ, giảng viên khoa Bảo hiểm và hơn 30 sinh viên ưu tú của Nhà trường.
Ông Đỗ Trường Minh – TGD Tập đoàn Bảo Việt phát biểu chúc mừng các em sinh viên được nhận học bổng của Tập đoàn Bảo Việt năm 2020

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học 2020 - 2021, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục tài trợ học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân với tổng số tiền 650 triệu đồng. Các suất học bổng Bảo Việt được trao cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập...
Ông Đỗ Trường Minh trao học bổng cho sinh viên xuất sắc, mức học bổng 30 triệu/suất
Bà Trần Thị Diệu Hằng – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Bảo Việt, trao học bổng thủ khoa đầu vào cho sinh viên khoa Bảo hiểm năm 2020

Bà Trần Thị Diệu Hằng – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Bảo Việt, trao học bổng cho sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, mức học bổng 20 triệu/suất

Ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo Bảo Việt trao học bổng NCKH cho sinh viên khoa Bảo hiểm
Đây là năm thứ 6, chương trình học bổng mang tên “Bảo Việt – Niềm tin thắp sáng tương lai” được Bảo Việt trao tặng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Học bổng Bảo Việt là sự động viên khích lệ và có ý nghĩa rất lớn đối với các bạn sinh viên, giúp các em luôn nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập.
Tính chung trong giai đoạn 5 năm (từ năm học 2014 - 2015 đến năm học 2019 - 2020) hợp tác giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và Tập đoàn Bảo Việt đã diễn ra tốt đẹp, với tổng số tiền tài trợ lên tới gần 5 tỷ đồng bao gồm: 141 suất học bổng bổng dành cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó, tài trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học và các tài trợ giáo dục khác.
Chương trình thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn Bảo Việt đối với nguồn nhân lực kế cận, góp phần thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng đến với chuyên ngành kinh tế, tài chính, bảo hiểm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tập đoàn Bảo Việt cũng tiếp tục phối hợp với Nhà trường trong việc nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu các đề tài mang tính ứng dụng cao trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể của Bảo Việt cũng như phối hợp trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Đỗ Trường Minh – Thành viên HĐQT, TGĐ Tập đoàn Bảo Việt trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Talkshow “Bảo Việt - Nơi hội tụ nhân tài” đã được thực hiện với sự giao lưu, chia sẻ giữa lãnh đạo của Tập đoàn Bảo Việt cùng các sinh viên, cựu sinh viên đã nhận học bổng Bảo Việt. Chương trình diễn ra sôi nổi với sự chia sẻ cởi mở, hữu ích, đã mang lại nhiều thông tin thiết thực cho các bạn sinh viên về Bảo Việt - “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, “Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam”, cũng như tiếp thêm nghị lực cho các bạn tân sinh viên vững tin, nỗ lực xây dựng một nền tảng tốt để phát triển công việc trong tương lai./.
Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Khoa Bảo hiểm và Phòng Truyền thông