Tân cử nhân Viện Kế toán - Kiểm toán Đại học Kinh tế Quốc dân rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Ngày 24, 25/8, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học chính quy năm 2024 cho 3.690 tân cử nhân các ngành học của trường.

Quang cảnh tại buổi Lễ
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Vũ Trí Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban chức năng, các Trường thành viên, các Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị xã hội trong trường; các thầy cô giáo, cán bộ viên chức; các Quý vị phụ huynh, gia đình, người thân của các tân cử nhân; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình đến dự và đưa tin về buổi lễ, đặc biệt là 3.690 sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy năm 2024.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ, trong gần 70 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo và phát huy những tiềm năng, khả năng khẳng định bản thân của người học. Trường đã từng bước khẳng định được vị thế, uy tín trong việc cung cấp cho đất nước các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học giỏi trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.
Theo GS.TS Phạm Hồng Chương, khóa sinh viên tốt nghiệp năm rất đặc biệt khi các em đã trải qua một thử thách đáng nhớ ngay từ những ngày nhập học đầu tiên vào tháng 9/2020, bởi đại dịch Covid-19. Có rất nhiều khó khăn trong giai đoạn cả nước chống dịch, các em phải nghỉ học tạm thời, học online… nhưng tất cả đã vượt qua mọi khó khăn và thách thức, thích ứng với hoàn cảnh, thích ứng với những điều kiện khắt khe.
“Các em có thể hãnh diện và tự hào vì chặng đường mình đã đi qua, chặng đường chứa đựng không chỉ những kỷ niệm không thể quên của tuổi thanh xuân mà còn ghi nhận sự trưởng thành của các em. Sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em đã góp phần tạo nên giá trị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân", đồng thời khẳng định lễ tốt nghiệp không phải là điểm kết thúc mà là điểm khởi đầu đánh dấu sự trưởng thành, một bước chuyển đổi để chúng ta cùng nhau chinh phục những giấc mơ mới.
Lãnh đạo Trường trao giấy khen và tặng hoa cho thủ khoa các chuyên ngành

Tân cử nhân Nguyễn Dạ Thu Hương, sinh viên lớp Quan hệ Công chúng 62, Khoa Marketing phát biểu và tặng hoa tri ân Thầy Cô
Đại diện các tân cử nhân phát biểu, sinh viên Nguyễn Dạ Thu Hương, lớp Quan hệ Công chúng 62, Khoa Marketing chia sẻ, chặng đường 4 năm học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đủ để giúp em và các bạn tích luỹ, rèn luyện và tự tin bước vào thế giới việc làm.
GS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân
PGS.TS Đinh Thế Hùng - Phó viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình tại buổi lễ
Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt luyến tiếc, những cái ôm thật chặt, những lời chúc và hứa hẹn trao nhau, cùng với bao năm tháng gắn bó với giảng đường... chắc chắn sẽ là ký ức thanh xuân không thể nào quên với tất cả các tân cử nhân ngày hôm nay. Chúc các tân cử nhân sẽ luôn thành công và mang tri thức, kĩ năng có được sau bốn năm nỗ lực trên giảng đường đại học để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: