Chiều ngày 15/10/2019, tại Hội trường tầng G - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Đào tạo Sau đại học đã tổ chức Sơ kết quy trình Bảo vệ luận văn Thạc sĩ tập trung, thống nhất qui trình năm 2019.

Quang cảnh chương trình
Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/Viện, Trưởng các bộ môn có đào tạo Thạc sĩ.
PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trình bày báo cáo sơ kết triển khai bảo vệ luận văn tập trung 2018 và phương hướng thực hiện 2019
 PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Tại buổi Sơ kết, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những ý kiến đóng góp và sự ủng hộ của các thầy cô đối với chủ trương bảo vệ luận văn tập trung của Nhà trường. Đồng thời, đây là cơ hội để các thầy cô gặp nhau để cùng trao đổi, tìm ra giải pháp tối ưu và chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong quy trình bảo vệ luận văn thạc sĩ trước khi đưa ra phương án thống nhất quy trình bảo vệ luận văn năm 2019.

Các đại biểu thảo luận và đóng ý kiến
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông