PHÓ BÍ THƯ LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG 26/3

Lời đầu tiên, LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán vô cùng hạnh phúc khi đã được trải qua những phong trào hoạt động Đoàn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh đó chúng mình cũng rất vinh dự khi qua những hoạt động đoàn ấy, Phó Bí thư Liên chi Đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán - Đồng chí Nguyễn Ngọc Trâm đã đạt được Giải thưởng 26/3 - Giải thưởng vinh danh và khen ngợi những cán bộ Đoàn đã có những đóng góp to lớn cho những hoạt động Đoàn của trường.
LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán vô cùng tự vinh dự và tự hào khi đồng hành cùng đồng chí trong những hoạt động Đoàn. Mong rằng trong tương lai, Ngọc Trâm vẫn giữ được nhiệt huyết và sức trẻ để có thể đạt được những thành tự lớn và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3/1931- 26/3/2024 าพ