PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Công nghệ và đào tạo chất lượng cao Humber, Canada

Sáng ngày 13/5/2019, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường Công nghệ và đào tạo chất lượng cao Humber, Canada (Humber College) sang tham dự chương trình trao đổi sinh viên quốc tế dịp hè 2019.

Tham dự buổi tiếp đón, về phía Trường Công nghệ và đào tạo chất lượng cao Humber, Canada có bà Candace Iron – Trưởng đoàn; cùng các học viên tham dự khóa học. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có TS. Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và bà Candace Iron – Trưởng đoàn Trường Humber College tại buổi làm việc
Phát biểu tại buổi tiếp đón, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn Trường Humber College sang tham dự chương trình trao đổi sinh viên quốc tế dịp hè 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Phạm Hồng Chương hy vọng khóa học này sẽ là cầu nối giúp cho mối quan hệ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Trường Công nghệ và đào tạo chất lượng cao Humber ngày càng phát triển bền chặt. Phó Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng các bạn sinh viên sẽ có một khoảng thời gian học tập và trải nghiệm thú vị tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Trường Humber College
Kết thúc buổi làm việc, đoàn Trường Humber College đã tham dự Lễ khai mạc Khóa học hè hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Công nghệ và đào tạo chất lượng cao Humber, Canada được tổ chức tại phòng 1002, tòa nhà A2.
Quang cảnh lễ khai giảng
Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Công nghệ và đào tạo chất lượng cao Humber, Canada, hằng năm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình trao đổi sinh viên quốc tế vào dịp hè 2019 (Summer Program).
 TS. Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế phát biểu tại buổi lễ

Bà Candace Iron – Trưởng đoàn Trường Humber College phát biểu tại buổi lễ
Đây là chương trình thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm thu hút và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập và khám phá Việt Nam thông qua các chương trình học tiếng Việt cơ bản, các môn học về Ẩm thực Việt Nam, Du lịch Việt Nam, Kinh tế, Phát luật Việt Nam, các chương trình tham quan doanh nghiệp… Ngoài ra các bạn sinh viên quốc tế còn được đi thăm Hà Nội, thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng như: Tràng An – Ninh Bình, Làng cổ Đường Lâm, Bát Tràng… Với những hoạt động này, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có những kiến thức cơ bản về văn hóa và môi trường kinh doanh tại Việt Nam và có thêm cái nhìn rõ nét nhất về Văn hóa cũng như con người Việt Nam.
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên tham dự khóa học
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông