PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Kobe, Nhật Bản

Chiều ngày 05/9/2019, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Kobe, Nhật Bản do ông Masahiko Yoshii - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi tiếp đón và làm việc
Cùng tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế. Về phía Trường Đại học Kobe, Nhật Bản còn có TS. Dan Kimura - Trung tâm Hợp tác Học thuật Châu Á; ông Tatsuya Maisawa  - Trung tâm Hợp tác Học thuật Châu Á; bà Satomi Ochi - Phòng Hợp tác Quốc tế; bà Naoko Tokunaga - Phòng Hợp tác Quốc tế.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD cùng ông Masahiko Yoshii - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kobe, Nhật Bản tại buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh đoàn cán bộ Trường Đại học Kobe, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Bùi Đức Thọ hi vọng hai bên sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác cũng như phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa được triển khai sau khi Biên bản gia hạn ghi nhớ hợp tác giữa hai trường chính thức có hiệu lực.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ Trường Đại học Kobe, Nhật Bản đã dành thời gian tham quan môi trường học tập, giao lưu, trò chuyện cùng các bạn sinh viên NEU. Với không gian giảng dạy và học tập mang đậm chất quốc tế, cùng sự tự tin, năng động của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã để lại ấn tượng tốt đẹp với đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Kobe, Nhật Bản.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông