Lớp Kiểm toán Khoá 37 kỉ niệm 25 năm ra trường

Trở về mái trường xưa là một trong những hoạt động của các thế hệ sinh viên sau nhiều năm ra trường. Cuộc hội ngộ này mang nhiều ý nghĩa: gặp gỡ ôn lại những kỷ niệm của tuổi thanh xuân trên giảng đường Đại học; tri ân các thầy cô - người chắp cánh cho các học trò bay cao, bay xa, thực hiện các ước mơ của mình đề nhìn lại những thành tựu đã qua, để có thêm động lực cho bước đường tương lai...
Trở về trường sau 25 năm, các cựu sinh viên lớp Kiểm toán khoá 37 không khỏi ngỡ ngàng trước sự lớn mạnh của Viện Kế toán – Kiểm toán - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong giai đoạn mới với sứ mệnh mới Viện Kế toán – Kiểm toán mang trong mình ngọn lửa truyền thống hơn 30 năm gắn liền với lịch sử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, luôn định hướng là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực hoạt động.
Sau 25 năm ra trường, các cựu sinh viên lớp Kiểm toán khoá 37 đều đã có sự nghiệp thành đạt, cuộc sống riêng hạnh phúc, viên mãn. Nhiều cựu sinh viên hiện đang giữ chức vụ quản lý tại các cơ quan, doanh nghiệp; đặc biệt Có những sinh viên khởi nghiệp thành công và vươn lên làm chủ doanh nghiệp cuả chính mình.
“25 năm - thời gian không dài nhưng đủ để chứng minh, khẳng định được sự trưởng thành của các cựu sinh viên lớp Kiểm toán khoá 37, sự thành công của các bạn chính là niềm hạnh phúc, tự hào của các Thầy, Cô là thước đo chuẩn xác nhất, khách quan nhất về chất lượng đào tạo của khoa Kế toán trước kia, Viện Kế toán – Kiểm toán hiện nay” -  PGS.TS Nguyễn Minh Phương – Nguyên Trưởng khoa Kế toán phát biểu bày tỏ niềm vui và xúc động khi gặp lại các bạn cựu sinh viên.
Kỷ niệm 25 năm ra trường của cũng chính là sợi dây kết nối các thế hệ sinh viên của Viện, của Trường. Đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của các thầy cô khi sản phẩm trí tuệ của mình đào tạo đã từng bước trưởng thành và vẫn không quên cái nôi ấm áp - nơi đã trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, những hành trang cho cuộc sống hôm nay.