Lớp Kiểm toán CFAB - khóa 1 thăm quan và tìm hiểu tại Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Vào sáng ngày 23/10/2020, tiếp nối chuỗi thăm quan doanh nghiệp dành cho các bạn tân sinh viên của Viện Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các bạn tân sinh viên lớp Kiểm toán CFAB - khóa 1 đã được đi thăm quan và tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Deloitte Việt Nam.

Đây thực sự là một cơ hội quý báu và bổ ích giúp các bạn tân sinh viên có thể khám phá và hiểu rõ hơn về văn hóa công ty, môi trường làm việc cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân… với các bằng cấp quốc tế chuyên nghiệp như của ICAEW tại Deloitte Việt Nam.
Cũng trong buổi thăm quan, các bạn sinh viên đã được các anh chị tại các bộ phận dịch vụ khách hàng như kiểm toán, tư vấn thuế… chia sẻ kỹ hơn về ngành nghề, kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc vừa dễ thương vừa sâu sắc của các bạn tân sinh viên lớp Kiểm toán CFAB khóa 1.
Các bạn đã thật sự ấn tượng bởi các clips giới thiệu, các bài trình bày của các anh chị cũng như phong cách décor, sự hiện đại và công nghệ cao tại văn phòng Deloitte.
Và thật đặc biệt, các bạn còn được gặp Madam Thanh - Chủ tịch Deloitte Việt Nam chia sẻ về nguồn gốc chiếc trống đồng được đặt tại Deloitte và Madam còn chọn bạn lớp trưởng đánh trống kêu vang và chúc các bạn tân sinh viên học tốt và sớm trở thành thành viên của Deloitte nữa chứ.
Một số hình ảnh trong buổi Office tour:

Ảnh và bài: Viện Kế toán - Kiểm toán