Lớp Kế toán CFAB - Khóa 4 đi thăm quan và tìm hiểu về môi trường làm việc tại Công ty TNHH PwC Việt Nam

Hôm nay, ngày 20/10/2020, Viện Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Viện Kế toán Công Chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) & Công ty TNHH PwC Việt Nam đã tổ chức cho các bạn tân sinh viên lớp Kế toán CFAB - Khóa 4 đi thăm quan và tìm hiểu về môi trường làm việc tại Công ty TNHH PwC Việt Nam.

Đây là một hoạt động thường niên dành cho các bạn tân sinh viên lớp tích hợp Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh ICAEW CFAB của Viện Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với ICAEW.
Tại buổi thăm quan, các bạn đã được chị Đinh Thu Hoài - trưởng phòng tuyển dụng của PwC chia sẻ rất nhiều điều thú vị về môi trường làm việc, các mảng hoạt động của công ty cũng như cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp tại PwC... Tuy là một chuyến đi ngắn nhưng buổi thăm quan thực sự có ý nghĩa với các bạn tân sinh viên, giúp các bạn hình dung và trải nghiệm môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp và thực sự thân thiện tại PwC, xây dựng cho các bạn tình yêu và động lực với ngành học Kế toán - Kiểm toán đã chọn.
Một số hình ảnh trong buổi Office tour:

Bài và ảnh: Viện Kế toán - Kiểm toán