Sáng ngày 24/6/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Tham dự buổi lễ có: GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; cùng các cán bộ, viên chức, người lao động và con em của các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời khen ngợi đến các con đã có nhiều cố gắng và đạt được những thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua. PGS. Bùi Đức Thọ bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi trước những nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi của những thế hệ tương lai của Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời khẳng định chắc chắn đây sẽ là một thế hệ tương lai đầy tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm tự hào và kỳ vọng cho đại gia đình Kinh tế Quốc dân. Phó Giáo sư, Chủ tịch Hội đồng trường Bùi Đức Thọ tin tưởng rằng với sự nỗ lực và quyết tâm, các con sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, đồng thời mong rằng những lời chúc tốt đẹp này sẽ là nguồn động viên to lớn để các con tiếp tục học tập, rèn luyện để gặt hái được những giải thưởng cao hơn trong năm học mới 2024 - 2025.
TS. Lê Thị Thu Hương - Trưởng Ban nữ công Công đoàn Trường báo cáo tổng kết kết quả học tập của con cán bộ, viên chức năm học 2023 - 2024
Năm học 2023 - 2024 vừa qua, các con của đại gia đình Kinh tế Quốc dân thể hiện sự nỗ lực, chăm chỉ và tài năng của mình thông qua những thành tích xuất sắc đạt được trong học tập và thi cử. Trong đó đã có 848 con hoàn thành nhiệm vụ học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. Đặc biệt, chúc mừng 01 bạn đạt giải nhất học sinh giỏi cấp Quốc gia, 08 bạn đạt học sinh giỏi cấp Thành phố, 26 bạn đạt học sinh giỏi cấp quận, 93 bạn đạt giải trong các kỳ thi quốc tế và quốc gia khác với rất nhiều các giải thưởng khác nhau. Ngoài ra, còn rất nhiều bạn với thành tích học tập và rèn luyện nổi bật, đã đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi khác nhau nhưng lại ngại ngần trong việc kê khai thành tích; nhiều bạn đã trúng tuyển trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường chuyên, lớp chọn… Sự đa dạng trong lĩnh vực thành công chính là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của các con trong tương lai và là niềm tự hào của đại gia đình Kinh tế Quốc dân.

Đại diện lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp

Đại diện lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho các bạn học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2023 - 2024
Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn trường đã tổ chức rất nhiều tiết mục vui nhộn và thú vị như văn nghệ, ảo thuật, quay số may mắn nhằm tạo không khí sôi nổi, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời giúp các em nhỏ hiểu được ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam. Ngoài ra còn có Triển lãm “Khu vườn thần tiên” NEU Kids Art, trưng bày những mô hình handmade sáng tạo, bắt mắt bởi các bạn nhỏ từ lớp học hè vẽ sáng tạo. Mỗi mô hình đều cho thấy sự đầu tư công sức và chỉn chu trong từng tác phẩm và đã được trưng bày thành một khu vực triển lãm nhỏ phía trước Nhà văn hóa.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rộn ràng tiếng cười cùng sự hân hoan và hồn nhiên của các con. Buổi lễ là sự tôn vinh những thành tích xuất sắc của các con em học sinh, đồng thời là lời động viên các con tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Những kết quả tự hào này là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của các con. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các con tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước.
Một số hình ảnh tại chương trình: