Tin tức & Sự kiện

Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 và kỷ niệm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7

Ngày 01/7/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 và kỷ niệm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7.
Quang cảnh chương trình
Tham dự chương trình có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Cấn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Hồ Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Phạm Thị Huyền – Trưởng ban Nữ công Công đoàn trường; ThS. Trần Quý Long – Phó Trưởng phòng Truyền thông; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; Ban chấp hành Công đoàn trường; Ban nữ công Công đoàn trường; các cán bộ, viên chức, người lao động và con em của các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời khen ngợi đến các con đã có nhiều cố gắng và đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập. Bên cạnh đó, PGS.TS Bùi Huy Nhượng nhắc nhở các con hãy đặt ra những mục tiêu phấn đấu, cam kết bằng những hành động cụ thể và chăm học để gặt hái được những giải thưởng cao hơn trong năm học mới 2022-2023.
PGS.TS Phạm Thị Huyền - Trưởng ban nữ công Công Đoàn trường báo cáo tổng kết kết quả học tập của con cán bộ, giảng viên, nhân viên năm học 2021-2022
Năm học 2021 - 2022 vừa qua, đại gia đình Kinh tế Quốc dân có 826 con hoàn thành nhiệm vụ học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó có 485 học sinh tiểu học hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, 341 học sinh THCS và THPT đạt danh hiệu học sinh giỏi. Đặc biệt, Trường có 6 con đạt giải trong các kì thi cấp Thành phố và cấp Quốc gia; 9 con đạt giải trong các kì thi cấp Quận, Huyện; 30 con đạt giải trong các kì thi cấp Quốc tế, từ kỳ thi Olympic Toán học, Tiếng anh, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc và các kỳ thi khoa học kĩ thuật... Những thành tích xuất sắc này đã thể hiện sự cố gắng, nỗ lực và rèn luyện không mệt mỏi của các con trong năm học vừa qua.
Lãnh đạo Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho các con
Hy vọng những kết quả này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các con ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập, là niềm tự hào của gia đình với những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước trong tương lai. 
Các con cùng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
ThS. Lê Văn Nam - Viện Quản trị Kinh doanh đồng hành với các con trong phần minigame rất thú vị
ThS. Đỗ Thanh Nhàn - Chuyên viên Phòng CTCT&QLSV dẫn chương trình tại buổi lễ

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?