Lễ trao bằng Tốt nghiệp đại học chương trình cử nhân kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB Khóa 1 Viện Kế toán - Kiểm toán

Sáng ngày 22/01/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học chương trình Cử nhân Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB Khóa 1 dành cho sinh viên Viện Kế toán - Kiểm toán.

Quang cảnh buổi lễ
Tham dự chương trình, về phía nhà trường có GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường. Về phía khách mời có sự tham dự của bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện  ICAEW tại Việt Nam.
GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp
Phát biểu trong buổi lễ, GS.TS Trần Thị Vân Hoa đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân: “Ngày hôm nay, các em rất vinh dự và tự hào khi là khóa sinh viên đầu tiên nhận bằng tốt nghiệp của chương trình tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB. Sự thành công của các em tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân là những bước đầu tiên để Nhà trường cùng các em xây dựng, lan tỏa và góp phần cho sự phát triển của chương trình. Sau khi tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên, cô hy vọng các em sẽ thể hiện được những kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp đã được tích lũy khi ngồi trên ghế giảng đường, thể hiện được năng lực của bản thân, qua đó, khẳng định được uy tín của chương trình học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân." GS Phó Hiệu trưởng mong muốn, trong quá trình làm việc sau này, các bạn cựu sinh viên sẽ quay trở lại tham gia vào quá trình đào tạo của nhà trường, cùng lan tỏa uy tín của chương trình không chỉ trong các trường Đại học mà còn trong thị trường lao động toàn cầu. Sự thành công của các bạn trên con đường sự nghiệp sẽ đóng góp tô điểm thêm bề dày uy tín, lịch sử phát triển của Trường đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Kế toán - Kiểm toán.
Bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện  ICAEW tại Việt Nam gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp
Cũng tại chương trình, GS.TS Trần Thị Vân Hoa đã gửi lời cảm ơn đến bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện  ICAEW tại Việt Nam đã luôn đồng hành với Viện Kế toán - Kiểm toán và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong sự nghiệp đào tạo cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian qua.
PGS.TS. Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán gửi lời chúc mừng đến tân cử nhân khóa học đầu tiên của chương trình tích hợp ICAEW
Tân cử nhân Trần Quốc Việt chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ tốt nghiệp
Trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Trần Quốc Việt chia sẻ: “Nhìn lại 4 năm học tập tại chương trình ICAEW, chúng em nhận thấy bản thân đã có nhiều thay đổi to lớn và tích cực, chúng em đã tích lũy được rất nhiều kiến thức thực tế và những kinh nghiệm nghề hữu ích để sẵn sàng áp dụng vào các công ty lớn, đặc biệt là những công ty kiểm toán hàng đầu. Chúng em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã luôn ân cần, chỉ bảo, truyền đạt những tri thức mới để ngày hôm nay, chúng em có thể tự tin bước vào thị trường lao động nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức."
Tân cử nhân Trần Quốc Việt tặng hoa tri ân các thầy cô

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho các tân cử nhân xuất sắc

Bà Đặng Thị Mai Trang đại diện ICAEW Việt Nam và GS.TS Trần Thị Vân Hoa tặng hoa và trao bằng cho các tân cử nhân

Bà Đặng Thị Mai Trang đại diện ICAEW Việt Nam và PGS.TS. Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán trao tăng hoa và trao bằng cho các tân cử nhân