Chiều ngày 08/12/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Kế toán và Tài chính khóa 3 liên kết với Đại học York St John, Vương quốc Anh cho 20 tân cử nhân.

Quang cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội, và đặc biệt là sự có mặt của 20 tân cử nhân Chương trình Cử nhân quốc tế Kế toán và Tài chính khóa 3 cùng gia đình, người thân, bạn bè.
PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng 20 tân cử nhân Chương trình Cử nhân quốc tế Kế toán và Tài chính vì những nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt những năm tháng học tập, hoàn thành xuất sắc các kỳ thi để có mặt trong buổi lễ quan trọng này. PGS. Phạm Hồng Chương nhắn nhủ: "Giờ đây khi kết thúc thời gian học tập tại trường, các em sẽ bước vào một thế giới rộng lớn với rất nhiều cơ hội và cũng có không ít những thử thách, đòi hỏi các em phải mạnh mẽ vượt qua. Thầy hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở Trường, các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để vươn tới một tương lai sáng lạn đang chờ các em ở phía trước, đồng thời chứng tỏ năng lực thực sự của bản thân, sẵn sàng hội nhập và cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế".
Lãnh đạo Nhà trường trao học bổng cho 02 tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

Tân cử nhân Nguyễn Phương Thảo phát biểu và tặng hoa tri ân các Thầy Cô giáo
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Phương Thảo chia sẻ: "Thầy Cô đã mang đến cho chúng em những kiến thức quý báu, đã trao cho chúng em chìa khóa để mỗi sinh viên chúng em từng bước khám phá kho tri thức mênh mông của nhân loại. Những tri thức và những bài học về cuộc sống mà chúng em được truyền dạy ngày hôm nay sẽ mãi là nền tảng vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước đi trên con đường tương lai, vươn tới ước mơ của mình".
GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng cho các tân cử nhân
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán trao bằng cho các tân cử nhân
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài và ảnh: Viện KT-KT và Phòng Truyền thông