Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Năng suất Việt Nam

Sáng ngày 14/10/2020, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Năng suất Việt Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ.

Quang cảnh lễ ký kết
Tham dự buổi lễ, về phía Viện Năng suất Việt Nam có TS Hà Minh Hiệp – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ; bà Nguyễn Thu Hiền – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Năng suất Việt Nam; bà Nguyễn Lê Hoa – Trưởng phòng Nghiên cứu Năng suất; ông Hoàng Cao Long – Trưởng phòng Giải pháp quản lý và Đổi mới sáng tạo; ông Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Phát triển dịch vụ. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban cùng đi của Viện Năng suất Việt Nam và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Phạm Hồng Chương cho biết, biên bản thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay là một trong những bước tiến quan trọng để Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Năng suất Việt Nam tiếp tục phát huy và khai thác tối đa những tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, đồng thời hi vọng sự hợp tác này sẽ không chỉ gắn kết mà còn tạo tiền đề vững chắc để hai đơn vị phối hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển về mọi mặt, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy năng suất của cộng đồng doanh nghiệp, năng suất quốc gia trong bối cảnh chuyển đổi số của Việt Nam.
Bà Nguyễn Thu Hiền – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Năng suất Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Hiền tin tưởng thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ là cơ sở để Viện Năng suất Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục phối hợp đào tạo, nghiên cứu, mở rộng mối quan hệ hợp tác và song hành cùng phát triển.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và bà Nguyễn Thu Hiền – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Năng suất Việt Nam, Bộ KH&CN cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác
Lễ ký kết đã đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Năng suất Việt Nam sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai đơn vị, đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững, qua đó thúc đẩy đào nguồn nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy năng suất của cộng đồng doanh nghiệp, năng suất quốc gia trong bối cảnh chuyển đổi số của Việt Nam. Hi vọng và tin tưởng với sự hợp tác này, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Năng suất Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh lưu niệm
ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình tại buổi lễ
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông