Chiều 26/9/2019, tại phòng Hội thảo tầng G - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Sở Giao dịch và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh Lễ ký kết
Tham dự buổi Lễ, về phía Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam có TS. Hồ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao dịch; ông Nguyễn Văn Vượng - Phó Giám đốc Sở Giao dịch; bà Phạm Thị Hương Giang - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Giao dịch; ông Nguyễn Thành Luân – Phó Trưởng phòng Khách hàng Doanh nghiệp. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo khối, phòng ban của Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và các sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
 PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại lễ kí kết, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được thay mặt cho tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết Biên bản triển khai Thỏa thuận hợp tác với Sở Giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. PGS. Hiệu trưởng nhấn mạnh, với những thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hy vọng sẽ cùng Sở Giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam có những hoạt động hợp tác cụ thể, mang lại kết quả thiết thực, đóng góp cho sự phát triển chung của hai đơn vị trong thời gian tới.
 TS. Hồ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hồ Văn Tuấn đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời nhấn mạnh, các sinh viên ngành kinh tế - tài chính được đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là nguồn nhân lực triển vọng đối với Vietcombank. TS. Hồ Văn Tuấn cho biết, trong thời gian tới, Sở Giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam mong muốn đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ quý báu từ các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và TS. Hồ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN cùng nhau ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác
Theo Biên bản triển khai Thỏa thuận hợp tác lần này, Vietcombank Sở Giao dịch và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ cùng nhau đồng hành trong hoạt động xây dựng Quỹ học bổng; nhận thực tập; tuyển dụng và tham gia Chương trình hướng nghiệp; cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính, bảo hiểm, gia tăng tiện ích, chia sẻ thông tin đào tạo; tổ chức sự kiện và các hoạt động nghiên cứu khoa học; cung cấp sản phẩm, dịch vụ và một số lĩnh vực khác để cùng nhau hướng đến sự phát triển và thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.
Để hiện thực từng hoạt động trong Biên bản triển khai thỏa thuận hợp tác này, Vietcombank Sở Giao dịch đã trao tặng 50 triệu đồng vào Quỹ học bổng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng chính thức tiếp nhận thủ tục mở tài khoản giao dịch giữa Nhà trường và Vietcombank Sở Giao dịch.

Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm
ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình buổi Lễ
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông