Ngày 08/5/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 3 năm 2022 tại khu vực miền Bắc cho 543 Tân sinh viên.
Quang cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX; bà Đậu Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường VFC; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và đông đảo các bạn sinh viên trúng tuyển chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 3 năm 2022.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 543 Tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo từ xa. PGS.TS Bùi Huy Nhượng khẳng định, chương trình NEU-Elearning là chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên, hệ thống bài giảng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Nhắn nhủ tới các Tân sinh viên, Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng cho rằng, trước mắt các sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm rất lớn để hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Để làm được như vậy, mỗi sinh viên phải xác định được cho mình một tâm thế vững vàng, xây dựng kế hoạch, phương pháp học tập hiệu quả và Nhà trường cùng Trung tâm Đào tạo Từ xa cam kết sẽ hỗ trợ các em hết mình.
TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TT ĐTTX công bố Quyết định trúng tuyển cho 543 tân sinh viên

Đại diện Tân sinh viên phát biểu và đón nhận bó hoa chúc mừng từ lãnh đạo hai đơn vị
Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 3 năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp, xin chúc các Tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian tới.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông