Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và tri ân viên chức thôi giữ chức vụ quản lý

Tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn về bộ máy viên chức quản lý của Nhà trường và thực hiện Kế hoạch số 1842/KH-ĐHKTQD ngày 21/12/2018 về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, luân chuyển, cho thôi giữ chức vụ và miễn nhiệm viên chức quản lý của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2019 – 2024. Chiều ngày 18/9/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 69 viên chức quản lý được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại và các viên chức được kéo dài thời gian giữ chức vụ và tri ân các viên chức thôi giữ chức vụ quản lý.

Quang cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các viên chức quản lý được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại và các viên chức được kéo dài thời gian giữ chức vụ, các viên chức thôi giữ chức vụ quản lý do hết nhiệm kỳ.
 PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại, các đồng chí được kéo dài thời gian giữ chức vụ. PGS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng các đồng chí sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng vững mạnh. Cũng tại buổi Lễ, PGS. Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân tới các viên chức thôi giữ chức vụ quản lý, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp mà các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị trong suốt nhiệm kỳ vừa qua đã cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường. PGS. Hiệu trưởng mong các đồng chí sẽ tiếp tục gắn bó, đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trở thành trường đại học hàng đầu, đào tạo những doanh nhân hàng đầu và đội ngũ cán bộ tiên tiến cho đất nước.
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS Nguyễn Hữu Đồng – Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường
Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho Phó Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường
Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho Trưởng các bộ môn
Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các viên chức được bổ nhiệm lại và các viên chức được kéo dài thời gian giữ chức vụ
 Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và hoa cho các viên chức được bổ nhiệm lần đầu
Lãnh đạo Nhà trường tri ân các viên chức thôi giữ chức vụ quản lý
 TS. Nguyễn Thị Cẩm Vân đại diện các viên chức mới được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ
Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Trưởng bộ môn Toán cơ bản, Khoa Kinh Toán kinh tế trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tiếp tục giao trọng trách; đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình, đóng góp vào sự phát triển chung, cùng với đó xây dựng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đoàn kết – vững mạnh và phát triển, trở thành trường đại học hàng đầu trên cả nước, có vị trí trong khu vực và trên thế giới.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức mới được bổ nhiệm
 ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình buổi Lễ
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông