Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trạm trưởng Trạm Y tế

Sáng ngày 14/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trạm trưởng Trạm Y tế.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội; và toàn thể viên chức Trạm Y tế.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng đồng chí Đặng Thị Huê đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu để chính thức được bổ nhiệm chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế, đồng thời mong muốn với cương vị mới đồng chí sẽ nỗ lực phát huy, phấn đấu và đoàn kết cùng với tập thể cán bộ Trạm Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Nhà trường tin tưởng giao phó. Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương đã gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Đức Hưng trong suốt nhiệm kỳ vừa qua cho sự phát triển chung của Nhà trường. PGS Hiệu trưởng mong muốn đồng chí Lê Đức Hưng sẽ tiếp tục gắn bó, hỗ trợ, góp phần xây dựng và phát triển Trạm Y tế ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.
  Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Đặng Thị Huê
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân đ/c Lê Đức Hưng
 Đồng chí Đặng Thị Huê - Tân Trạm trưởng Trạm y tế phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thị Huê cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.
Một số hình ảnh tại Lễ công bố:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông