Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 40 viên chức quản lý Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn về bộ máy viên chức quản lý của Nhà trường và thực hiện Kế hoạch số 1842/KH-ĐHKTQD ngày 21/12/2018 về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, luân chuyển, cho thôi giữ chức vụ và miễn nhiệm viên chức quản lý của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sáng ngày 23/4/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 40 viên chức quản lý được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại và các viên chức được kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý.

Quang cảnh buổi lễ
Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH Lương Xuân Quỳ - nguyên Hiệu trưởng; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các viên chức quản lý được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại và các viên chức được kéo dài thời gian giữ chức vụ.
GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ công bố, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm lần đầu, và các đồng chí được kéo dài thời gian giữ chức vụ. Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ nhanh chóng tiếp nhận và triển khai các công việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao của từng đơn vị và chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng TCCB công bố các quyết định

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các viên chức quản lý mới được bổ nhiệm
TS Lê Việt Thủy – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng CNTT phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt cho các viên chức mới được bổ nhiệm, TS Lê Việt Thủy – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng CNTT bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường đã tín nhiệm, và ủng hộ đồng thời cam kết sẽ tiếp tục phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác điều hành và quản lý để xây dựng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát triển ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng mà lãnh đạo Nhà trường tin tưởng giao phó. TS Lê Việt Thủy mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và các đơn vị, trong Nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các viên chức quản lý mới được bổ nhiệm
Được biết, trong đợt này Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho 40 viên chức quản lý trong đó có 02 trưởng đơn vị bổ nhiệm lần đầu; 02 Trưởng đơn vị bổ nhiệm lại; 09 Phó trưởng đơn vị bổ nhiệm lại; 09 Phó trưởng đơn vị bổ nhiệm lần đầu; 10 Trưởng đơn vị bổ nhiệm lại; 02 Trưởng bộ môn được kéo dài thời gian giữ chức vụ; 04 Trưởng bộ môn bổ nhiệm lần đầu; 02 Phó trưởng ban bổ nhiệm lần đầu.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông