Lãnh đạo Trường thăm và chúc mừng Bộ môn Giáo dục thể chất nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam

Sáng nay (27/3), lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).
Lãnh đạo Trường thăm và chúc mừng Bộ môn GDTC nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam
Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị xã hội trong toàn trường.
Lãnh đạo Trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên Bộ môn GDTC
Phong trào thể dục thể thao là một trong những thế mạnh và điểm sáng của cả thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trong đó có sự đóng góp của tập thể cán bộ giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, đa dạng hóa các môn học trong chương trình giáo dục thể chất với các môn như: điền kinh, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tenis, bơi lội, võ thuật,... các thầy cô còn trực tiếp tham gia thi đấu, huấn luyện các đội tuyển sinh viên, cán bộ giảng viên đạt thành tích cao tại các hội thao toàn quốc. Để đạt được điều đó, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao luôn được lãnh đạo Trường quan tâm, đẩy mạnh cũng như nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trường đã chúc mừng và động viên tập thể cán bộ giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất cũng như các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập; tích cực rèn luyện thể dục thể thao; góp phần nâng cao chất lượng học tập, huấn luyện, thi đấu, rèn luyện thể lực, đóng góp vào thành tích chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên Bộ môn GDTC