Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Quản lý Aix-Marseille, Pháp

Sáng ngày 05/5/2022, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Antonin Ricard - Hiệu trưởng Trường Quản lý Aix-Marseille, Pháp và GS. Fabien De Geuser - Giám đốc Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG).
Quang cảnh buổi làm việc
Cùng tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có GS.TS Trần Thọ Đạt – Đồng Giám đốc CFVG Hà Nội; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng các cán bộ Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và GS. Antonin Ricard - Hiệu trưởng Trường Quản lý Aix-Marseille, Pháp trao đổi tại buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Hồng Chương vui mừng chào đón GS. Antonin Ricard - Hiệu trưởng Trường Quản lý Aix-Marseille, Pháp và GS. Fabien De Geuser - Giám đốc CFVG đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. GS Hiệu trưởng nhấn mạnh, Nhà trường luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học tại Pháp, đồng thời hi vọng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Quản lý Aix-Marseille sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác toàn diện, mà trọng tâm là việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cung ứng cho thị trường lao động của hai nước.
Đáp lại sự tiếp đón thịnh tình của GS. Hiệu trưởng, GS. Antonin Ricard - Hiệu trưởng Trường Quản lý Aix-Marseille, Pháp cũng đặc biệt ấn tượng và đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được trong chặng đường hơn 65 năm qua. GS. Antonin Ricard nhất trí tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Quản lý Aix-Marseille trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên, sinh viên và hợp tác trong khuôn khổ Erasmus, đồng thời tin tưởng mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần quan trọng trong thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia.
Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông