Lãnh đạo Nhà trường tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Loyola Chicago, Mỹ

Chiều 13/01/2020, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Loyola Chicago, Mỹ (LUC).

Quang cảnh buổi làm việc
Cùng tham dự buổi làm việc, về phía đoàn trường Trường Đại học Loyola University Chicago, Mỹ có GS.TS Clifford J. Shultz – Chủ tịch Marketing, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Macromarketing, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Chính sách công & Marketing Đại học Loyola Chicago Trường LUC Quinlan; ông Kevin Stevens – Trưởng khoa Kinh doanh Trường LUC Quinlan Quinlan; ông Tom McInerney – lãm đạo chương trình LUC PROLAW. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; PGS.TS Lê Quốc Hội – Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế & Phát triển; PGS.TS Trần Văn Nam - Trưởng khoa Luật; ThS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.
Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương cảm ơn thiện chí hợp tác của Trường Đại học Loyola Chicago cùng sự hỗ trợ của GS.TS Clifford J. Shultz đối với Tạp chí Kinh tế & Phát triển và nhiều hoạt động khác trong suốt thời gian qua với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên Nhà trường. PGS. Hiệu trưởng hi vọng chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này của đoàn cán bộ Trường Đại học Loyola Chicago sẽ mở ra mối quan hệ hợp tác mới, hướng tới hai bên sẽ cùng xây dựng một chương trình hợp tác về mọi mặt như trao đổi sinh viên, giảng viên và xây dựng các hệ thống chương trình đào tạo chung.
 PGS.TS Phạm Hồng Chương và GS.TS Clifford J. Shultz trò chuyện thân mật tại buổi làm việc
Thay mặt Trường Đại học Loyola Chicago, GS.TS Clifford J. Shultz cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để hai Nhà trường tăng thêm sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau và hi vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt và hợp tác có hiệu quả hơn nữa.
Được biết, Đại học Loyola Chicago (LUC) là trường đại học nghiên cứu Công giáo tư nhân ở Chicago, Illinois. Được thành lập vào năm 1870, ngày nay Loyola là một trong những trường đại học Công giáo lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đại học Loyola Chicago cung cấp chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, truyền thông, sư phạm, luật, y khoa, điều dưỡng và công tác xã hội.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông