Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng các giảng viên, sinh viên trong ngày đầu tiên quay trở lại học tập trung

Hôm nay 04/5/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chào đón sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh quay trở lại học tập sau đợt nghỉ dài ngày vì dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo Nhà trường đã đến từng lớp học để thăm và chúc mừng các giảng viên, sinh viên ngay trong ngày đầu tiên đi học trở lại.

Sự xuất hiện của các Thầy, các Cô đã khiến các em sinh viên rất vui mừng và ngạc nhiên. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, động viên đến các thầy cô giáo và sinh viên với phương châm "Lấy người học làm trung tâm đào tạo". Không chỉ nhận được những lời chúc, các bạn sinh viên còn được nhận những món quà may mắn từ các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu trao đến tận tay đến các em, đồng thời không quên dặn dò các em thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn đối với người xung quanh.
Được biết, khi quay trở lại học tập trung, Nhà trường sẽ triển khai kế hoạch học bổ sung và củng cố kiến thức cho sinh viên; tiếp tục nắm bắt, rà soát các trường hợp sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 để Nhà trường có giải pháp hỗ trợ.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các giảng viên và sinh viên

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giảng viên và sinh viên

PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giảng viên và sinh viên

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giảng viên và sinh viên