KỶ NIỆM 29 NĂM THÀNH LẬP VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Viện Kế toán – Kiểm toán được thành lập và trưởng thành cùng với sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiền thân của Viện Kế toán – Kiểm toán là Bộ môn Hạch toán được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập Trường. Cùng với sự lớn mạnh về quy mô và vị thế của Nhà trường, ngày 15/10/1991, Khoa Kế toán được thành lập để đào tạo ngành Kế toán độc lập. Thực hiện Nghị Quyết của Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ XXVI, ngày 15/10/2012, tại Nhà văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ra mắt Viện Kế toán – Kiểm toán.
             Lẵng hoa do CSV Viện trao tặng
Rất vinh dự và tự hào Viện Kế toán – Kiểm toán được đón nhận huân chương lao động hạng nhì năm 1991, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Bên cạnh đó, Viện Kế toán – Kiểm toán đã tạo lập được mối quan hệ với nhiều trường, nhiều tổ chức trong và ngoài nước như Trường Đại học Cardiff Metropolitan University (tại Vương Quốc Anh), Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), CPA Australia, Kiểm toán nhà nước cùng các công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới như Deloitte, KPMG, PwC, Earn & Young, v.v…
Phát huy truyền thống gần 65 năm đào tạo của Nhà trường, trong 29 năm qua Viện Kế toán – Kiểm toán đã trưởng thành và không ngừng phát triển trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.
            Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Viện Kế toán - Kiểm toán, LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, các quán bộ quản lý của   Viện, chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công đưa được thật nhiều chuyến đò cập bến tương lai!
Xin kính chúc các anh, các chị cựu học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên Khoa Kế toán – Viện Kế toán – Kiểm toán thành công, hạnh phúc! Chúc các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đang theo học và nghiên cứu khoa học tại Viện Kế toán – Kiểm toán hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình!