Kiến tập hè và thực tập cuối khóa tại BDO Kuala Lumpur, Malaysia

Vừa qua, sau những nỗ lực hợp tác ba bên giữa NEU, BDO, và ICAEW, chương trình “Kiến tập hè và thực tập cuối khóa tại BDO Kuala Lumpur, Malaysia” đã được triển khai thành công.
Đây là chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên của Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB  trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào trung tuần tháng 8/2024.
Chương trình là cơ hội vàng để các bạn sinh viên trải nghiệm công việc thực tế, tham quan văn phòng hiện đại, các workshop bổ ích và lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các Partners và Giám đốc của BDO Kuala Lumpur cũng như hiểu thêm về môi trường làm việc của một Kiểm toán viên tại một trong những quốc gia phát triển top khu vực Đông Nam Á.
Với sự đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình của BDO, các bạn sinh viên đã có những ngày làm việc thật sự tuyệt vời, đầy ý nghĩa và khó quên tại văn phòng. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy qua album ảnh dưới đây nha!
Có thể là hình ảnh về 5 người, bộ vét và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, bộ vét và văn bản