Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng viên năm 2020

Sáng nay (02/12/2020), tại Hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng viên năm 2020.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Đến dự lớp bồi dưỡng có đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đ/c Tường Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên, Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội; đ/c Trần Anh Tuấn - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; cấp ủy các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận trong toàn Đảng bộ và các đồng chí là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đến từ các đảng bộ trực thuộc trong Khối.
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội phát biểu
Phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội nhấn mạnh: Các chuyên đề được bồi dưỡng tại khóa học là những kiến thức có tính khái quát cao, cơ bản và cần thiết nhằm giúp các Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng. Lớp học nằm trong lộ trình đổi mới phương pháp công tác giảng dạy lý luận, chính trị của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.
Tham gia lớp học, giảng viên và các học viên sẽ cùng trao đổi, thảo luận về công tác kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức và công tác quản lý đảng viên nhằm nâng cao chất lượng, đội ngũ đảng viên. Qua đó, góp phần trang bị những kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ cho hoạt động công tác Đảng của Bí thư và cấp ủy viên cơ sở; đồng thời góp phần nâng cao công tác xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đ/c Tường Thị Hồng Vân – Trưởng phòng Tổ chức Đảng – Đảng viên, Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội trao đổi về công tác kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức và công tác quản lý đảng viên
Đ/c Nguyễn Tiến Hòa - Phó ban Tổ chức Đảng ủy Khối tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông