Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và chuẩn hoá đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chiều ngày 15/12/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục đã Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và tương đương được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Tham dự buổi Khai mạc, về phía Học viện Quản lý Giáo dục có TS Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý; ThS Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Chuyên viên Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị và tương đương.
TS Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý phát biểu
Phát biểu tại buổi khai mạc, TS Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học đối với các đồng chí lãnh đạo là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc và tương đương trong việc nâng cao chất lượng tham mưu, hoạch định chính sách; đồng thời khóa học là cơ hội để học viên chia sẻ, trao đổi, vận dụng kiến thức vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị mình.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cũng tại buổi khai mạc, PGS.TS Phạm Hồng Chương yêu cầu mỗi học viên trên cương vị công tác của mình khi tham gia lớp học cần phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực và xây dựng kế hoạch, phương pháp học tập phù hợp để hoàn thành nội dung chương trình của lớp Bồi dưỡng với kết quả cao nhất.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục, ThS Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Chuyên viên Trung tâm BDNG&CBQL công bố quyết định mở lớp bồi dưỡng
PGS.TS Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng khoa Kế hoạch & Phát triển đại diện các học viên phát biểu
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ điều hành chương trình Khai giảng
Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên
Dự kiến Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và tương đương sẽ diễn ra từ ngày 15/12 – 29/12/2020.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông